จะไปเที่ยวเมืองหนาวทั้งที ไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อกันหนาวเสมอไป เพราะเช่าเอามันคุ้มกว่าเยอะ!

หน้าหนาวกำลังคืบคลานเข้ามาทุกที หลายๆ คนก็คงเตรียมวางแพลนจะไปสำหรับลมหนาวในที่ต่างแดนกันอยู่เป็นแน่ ซึ่งสำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะบินออกนอกประเทศไปท้าลมหนาวในที่เย็นจัดแล้วยังไม่มีเสื้อหนาวดีๆ ติดกระเป๋าไปล่ะก็ เราขอแนะนำเลยว่าทำไมเราถึงควรเช่าชุดกันหนาวแทนการไปลงทุนซื้อ เพราะเหตุผลเหล่านี้นี่แหละ!

1. ราคาไม่แพงเท่าซื้อเอง
เสื้อกันหนาวดีๆ คุณภาพคับจอนั้นไม่ใช่ตัวละบาทสองบาท ดังนั้น การเช่าเสื้อกันหนาวเอาจึงมีราคาคุ้มเกินคุ้มมากกว่าการที่เราลงทุนควักเงินในกระเป๋ามาซื้อเอง แถมมีเนื้อผ้าและสไตล์ที่ใช่ให้เลือกมากมาย และยังเหลือเงินอีกเป็นกอบเป็นกำไว้ช้อปปิ้งตอนไปเที่ยวแทนได้อีกด้วย

2. ไม่ต้องเหนื่อยกับการเก็บรักษา
เมื่อเราเช่ายืมจากทางร้าน ก็จะเป็นข้อดีสำหรับเราอีกที่ว่า เมื่อกลับมาจากการเที่ยวก็ไม่ต้องเสียเวลามานั่งซักและดูแลให้เมื่อยตุ้ม ดังนั้น การเช่าเสื้อกันหนาวไปเที่ยวจึงตอบโจทย์กับการไปเที่ยวได้แบบประหยัดเวลาและยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกมากโขกว่านั่นเอง

3. ไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก
หลายๆ คนก็คงจะกลัวเรื่องของความสกปรกหากคิดจะเช่าเอาจากทางร้าน ซึ่งจริงๆ แล้ว ร้านที่ให้บริการเช่าเสื้อกันหนาวเนี่ยเค้าพิถีพิถันในการดูแลทำความสะอาดเสื้อกันหนาวแต่ละตัวมากกว่าที่เราดูแลกันเองซะอีกนะ ดังนั้น เมื่อไปใช้บริการเช่าปุ๊บก็ไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะสามารถใส่ไปเที่ยวได้ปั๊บทันใจได้เลยนั่นเอง

4. มีเสื้อกันหนาวใส่ไปเที่ยวได้ไม่ซ้ำแบบ
เพราะเวลาไปเมืองหนาว แน่นอนล่ะว่า เราคงไม่อยากจะพกเสื้อกันหนาวไปแค่ตัวเดียวกันอย่างแน่นอน เช่าไปเลยสัก 2-3 ตัวติดกระเป๋าไปก่อนอุ่นใจแน่นอน แถมใส่ถ่ายรูปได้แบบไม่ซ้ำแบบซ้ำสไตล์ในแต่ละวันกันได้อีกด้วย

ในการไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง ปัญหาใหญ่และหนักอึ้งของการจะไปเที่ยวทั้งทีก็คือการเป็นกังวลในการเฟ้นหาเสื้อกันหนาวใส่ไปเที่ยวนี่แหละ ดังนั้น Highblue Renting จึงได้ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่ต้องการจะไปเที่ยวในที่ติดลบแต่ไม่อยากเสียเงินหมื่นไปแบบใช่เหตุ เพราะเราให้บริการเช่าเสื้อกันหนาวในราคาเริ่มต้นที่ 5 พันบาทก็สามารถใส่ไปเที่ยวได้แบบอุ่นใจหายห่วงกันได้แล้วล่ะ

Add Your Comment